Zalo: 089 6679 660 - sản xuất theo yêu cầu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Mỗi một sản phẩm hoàn thành đều chứa đựng một câu chuyện kể của ZataFu. Với thông điệp “Không gian sống bao trọn nét yêu thương”, ZataFu mong muốn gửi gắm tình cảm của mình đến từng gia đình Việt. Tối giản nhưng không kém phần hiện đại, năng động là điều doanh nghiệp định hướng mình đi theo. 

Với ZataFu mà nói, tình cảm - hơn hết là tình cảm gia đình là điều thiêng liêng nhất, vì thế mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết, tinh thần của toàn đội ngũ gửi gắm vào. Khát khao đưa “Tổ Ấm”, 3/2022 ZataFu ra đời, với sứ mệnh là trao hạnh phúc cho từng hộ gia đình thông qua từng phân khúc sản phẩm. Hướng đến sự chất lượng, giá thành bình dân nhưng vẫn phải đem lại trải nghiệm tốt, nội thất ZataFu khẳng định sẽ đem lại “những câu chuyện kể” 100% made in Việt Nam, đảm bảo cho sức khỏe an toàn người sử dụng. 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi 

Mục tiêu

Không ngừng cải tiến và hướng đến công nghệ mới, đồng thời nâng cao năng suất, chất lượng, thiết kế sản phẩm, ZataFu luôn đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và các hộ gia đình Việt Nam. 

Với phương châm “Mang lại không gian sống ấn tượng” cùng tiêu chí “Luôn hướng tới khách hàng“, Nội Thất ZataFu sẽ không ngừng nâng cao, cải tiến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. 

Tầm nhìn & sứ mệnh

Trở thành một doanh nghiệp có nhiều sản phẩm nổi bật, khác biệt so với các doanh nghiệp sản xuất & cung ứng nội thất khác là điều ZataFu mong muốn. Bằng cách tập trung tìm tòi, khai thác, thiết kế và cho ra những mặt hàng đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất liệu bền bỉ, an toàn cho sức khỏe nhưng vẫn phải hợp túi tiền người sử dụng. Sự hài lòng, niềm tin khách hàng trao tặng cũng góp phần giúp doanh nghiệp tạo sự phát triển vững mạnh cho thị trường đồ nội thất hiện nay. 

Sứ mệnh của Nội Thất ZataFu khi cung cấp các dòng sản phẩm nội thất có sẵn chính là kết nối doanh nghiệp với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng, mẫu mã các dòng sản phẩm mà công ty mang đến. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu ZataFu trên suốt chặng đường phát triển.

Giá trị cốt lõi

Định hướng công ty phát triển theo 3 tiêu chí: THÂN THIỆN - TINH TẾ - CHẤT LƯỢNG

THÂN THIỆN: Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp cao cấp, góp phần bảo vệ thiên nhiên xanh, thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Cũng như các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp nội thất khác, ZataFu luôn đề cao vấn đề bảo vệ môi trường và tầm quan trọng của lối sống xanh. Đối với công ty, sức khỏe khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là điều tiên quyết mà ZataFu luôn hướng tới. 

TINH TẾ: Thiết kế sáng tạo, chắc chắn, chăm chút từng góc cạnh, công ty muốn đem lại cho khách hàng sản phẩm đặc biệt và đẹp mắt. Điều đó cũng một phần thể hiện lên tinh thần, sự sáng tạo và tính tỉ mỉ của ZataFu đối với từng đứa con mình tạo ra. 

CHẤT LƯỢNG: Đặt trách nhiệm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn cố gắng tạo ra những mặt hàng đạt chất lượng tốt nhất. ZataFu quan niệm: Để khách hàng biết đến mình đã khó, nhưng để giữ chân khách hàng thì còn khó hơn. Thế nên trong suốt chặng đường phát triển, các sản phẩm của ZataFu tạo ra luôn bằng những nguyên vật liệu tốt,  đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng, tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo phù hợp với yêu cầu đặt ra là: Rẻ - Đẹp - Bền. 

 

Ưu điểm sản phẩm 

Thân thiện môi trường: sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo môi trường xanh không bị tàn phá trái phép.

 

An toàn sức khỏe

Sản phẩm được cố định đa số từ đinh vít, hạn chế dùng keo kết dính để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như cho công nhân sản xuất tại xưởng.  

 

DỊCH VỤ

Dịch vụ và chăm sóc khách hàng cuẩ công ty nội thất ZataFu

DÀN MÁY MANG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TẠI NỘI THẤT ZATAFU

Với dàn máy hiện đại, năng suất tốt có thể sản xuất đến 50 tấm 1 ngày. 

Máy CNC 4 đầu

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Máy dán cạnh cong

Máy khoan ngang

Máy cưa bàn trượt

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem