Zalo: 089 6679 660 - sản xuất theo yêu cầu

Chính sách bảo mật thông tin

ZataFu coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng bằng cách sử dụng các biện pháp bảo vệ thông tin của hệ thống. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng nhập hoặc thông tin nhận hàng đều được bảo mật, thông tin chỉ được sử dụng phục vụ khách hàng và không lan truyền thông tin cho bên thứ ba. 

Thông tin tài khoản thanh toán của quý khách khi thanh toán online sẽ được bảo mật bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn của Việt Nam.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng không đáp ứng yêu cầu bảo mật trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin. ZataFu buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật nếu có yêu cầu.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website zatafu.com bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ khách hàng và thông tin mua hàng. Đây là các thông tin bắt buộc khi đăng ký tài khoản đăng nhập hoặc mua hàng để ZataFu liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cách thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật và lưu trữ thông tin của mình ở phạm vi bên ngoài trang zatafu.com. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website ZataFu về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết kịp thời.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website zatafu.com sử dụng thông tin thành viên nhằm mục đích:

- Cung cấp các thông tin chương trình khuyến mãi, chính sách công ty, thông tin đơn hàng cho khách hàng

- Sử dụng thông tin để liên lạc giao nhận hàng hóa

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được ZataFu lưu trữ trên hệ thống cơ sở dữ liệu của ZataFu. Thành viên có thể gởi yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4. Thành viên có quyền chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có thể tự kiểm tra, cập nhật thông tin cá nhân trên website zatafu.com bằng cách đăng nhập vào tài khoản khách hàng. Ngoài ra, thành viên có thể gởi yêu cầu cho support của zatafu qua sdt hoặc email (bên trong trang liên hệ), bộ phận quản trị website sẽ cập nhật thông tin yêu cầu.

5. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

ZataFu không sử dụng hoặc chuyển giao thông tin cá nhân cho bên thứ 3 nào (ngoại trừ việc được yêu cầu của cơ quan pháp luật Việt Nam.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công gây lộ thông tin dữ liệu cá nhân thành viên, ZataFu sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng đều tra và xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên

ZataFu yêu cầu các thành viên khi đăng ký tài khoản mua hàng hoặc nhập thông tin giao hàng phải chịu trách nhiệm về tính pháp lỹ của những thông tin đưa ra. Ban quản lý ZataFu không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết các vấn đề mâu thuẩn, tranh chấp thông tin gây ảnh hưởng đến quyền lợi của thành viên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem