Zalo: 089 6679 660 - sản xuất theo yêu cầu

Quy định chính sách bán hàng

1. Giới thiệu

Tên đơn vị: Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nội Thất ZataFu
Mã số thuế: 0317189900
Địa chỉ: 350/33/10/46 QL1A, An Phú Đông, Q12, HCM
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0317189900, cấp ngày 27 tháng 07 năm 2023, tại Cục trưởng cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

2. Tiêu chuẩn sản phẩm, dịch vụ

Sản phẩm nội thất có nhiều phân khúc và cách báo giá khác nhau tùy vào vật liệu, chất lượng vật tư, thiết kế, nhu cầu vv... ZataFu đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm là ưu tiên. Những sản phẩm làm ra phải đảm bảo chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại tất cả sản phẩm tại nội thất ZataFu sử dụng gỗ của cty Thanh Thùy, KES vv... (top những nhà cung cấp lớn và uy tín trong miền Nam). Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng gỗ của nhà cung cấp khác như An Cường, Ba Thanh, Mộc Phát vv... Tuy nhiên ZataFu sẽ từ chối sản xuất sản phẩm dùng gỗ của những nhà cung cấp nhỏ, không rõ nguồn gốc xuất xứ ván, sản phẩm có thành phần Formadehyde vượt ngưỡng tiêu chuẩn cho phép.

3. Nghĩa vụ của các bên liên quan

ZataFu cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản phẩm / dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại của sản phẩm cho cty ngay sau khi kiểm tra hàng hóa đạt yêu cầu.

4. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

Tùy theo mức độ khối lượng hàng hóa yêu cầu của khách hàng, địa chỉ nhận hàng, công ty sẽ đề xuất khoảng thời gian giao hàng.

Thông thường các đơn hàng có thiết kế đơn giản, giá trị dưới 5tr sẽ được công ty sắp xếp giao hàng trong 1-3 ngày đối với khu vực HCM, 1-5 ngày đối với các tỉnh giáp ranh Tp HCM. Ở những khu vực địa lý và giá trị đơn hàng khác, công ty sẽ thống nhất với khách hàng trước khi nhận đơn hàng.

5. Chính sách kiểm hàng; Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này;

a. Chính sách kiểm hàng

Tất cả sản phẩm khi ZataFu giao hàng, khách hàng đều có quyền kiểm tra trước khi nhận hàng.

b. Chính sách hoàn trả

Chính sách trả hàng hoàn tiền được ZataFu thông tin chi tiết trong bài viết chính sách đổi trả.

6. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm được Cty thông tin chi tiết trong bài viết chính sách bảo hành.

7. Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế nếu có

Với sự hỗ trợ của các bạn sales, quy chế làm việc của công ty và việc không ngừng học tập thêm kiến thức, cty luôn mong muốn được cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt đến khách hàng.

Quy trình để chốt sản phẩm:

- Khách hàng sẽ tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm có sẵn và đặt hàng trực tiếp tại website.

- Khách hàng liên hệ đến SDT của cty để được tư vấn

- Có một số sản phẩm vì tính chất đặc thù về thiết kế, màu sắc không đồng nhất nên link sản phẩm chỉ mang ý nghĩa tượng trưng như một bài viết blog tham khảo. Khách hàng sẽ được báo giá chi tiết khi hoàn thiện quá trình tư vấn sản phẩm.

Với bất cứ đơn hàng nào, bạn sales sẽ liên hệ lại với khách hàng một lần nữa, mô tả lại các điểm quan trọng của sản phẩm để tránh trường hợp sai thông tin. Sau khi cả hai bên đều chốt thông tin sản phẩm, phương án giao hàng, Cty sẽ nhận 0-50% giá trị sản phẩm (tùy theo yêu cầu, sản phẩm). Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng.

 

ZataFu sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc, khiếu nại hàng hóa.

ZataFu hoan nghênh các ý kiến đóng góp, phản hồi thông tin từ khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem