Zalo: 089 6679 660 - sản xuất theo yêu cầu

1. Điều kiện được đổi trả hàng / hoàn tiền

- Hàng bị lỗi kỹ thuật, lỗi do sản xuất, lỗi sai thiết kế, sai thông tin mô tả sản phẩm

- Hàng giao không đúng mẫu mã khách đặt

Khi nhận hàng, quý khách gặp những trường hợp trên thì có quyền từ chối không nhận hàng và yêu cầu phía công ty khắc phục vấn đề / giao lại hàng.

Tuy nhiên, trường hợp hàng hóa bị mẻ trong quá trình vận chuyển hoặc cty gởi thiếu phụ kiện, công ty đề xuất phương án gởi bù phụ kiện và thay thế chi tiết bị hư hỏng. Khách hàng có thể tham khảo thêm phương án này.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, công ty sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng. Khách hàng có thể hủy đơn và được hoàn tiền nếu quá 15 ngày bên vận chuyển thứ ba chưa giao hàng.

2. Thời hạn đổi trả hàng / hoàn tiền

- Tính từ lúc ZataFu chấp nhận yêu cầu đổi trả hàng / hoàn tiền đến lúc ZataFu nhận được hàng hóa là 15 ngày (đây là thời gian đủ để khách hàng sắp xếp giành thời gian gởi trả lại hàng cho cty)

- Ngay sau khi công ty nhận được hàng khách trả: 

 + Cty sẽ thực hiện đổi hàng trong vòng 10 ngày

+ Cty sẽ hoàn tiền trong vòng 3 ngày (không tính ngày cn và ngày lễ)

3. Phương thức trả hàng / hoàn tiền

Khách hàng nhận hàng bằng phương thức giao hàng nào thì phương thức trả hàng sẽ áp dụng tương tự. Ví dụ cty ZataFu giao hàng trực tiếp cho khách thì sẽ trực tiếp lấy hàng trả về. Nếu cty giao hàng qua bưu cục (chủ yếu áp dụng các đơn ngoài Tp HCM) thì khách hàng sẽ gởi hàng qua bưu cục để trả về cho cty.

Trường hợp khách hàng muốn hoàn tiền, cty sẽ hoàn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào số tài khoản chỉ định qua tin nhắn phản hồi của khách hàng.

4. Chi phí trả hàng / hoàn tiền

Cty sẽ chịu toàn bộ chi phí trả hàng / hoàn tiền, chi phí khắc phục sự cố (nếu có).

5. Trường hợp từ chối trả hàng / hoàn tiền

Trừ các trường hợp kể trên, phía công ty từ chối trả hàng và hoàn tiền. Ví dụ: khách đổi ý không muốn mua, khách đã đặt hàng ở cty khác vv...

Công ty sẽ cố gắng tư vấn chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, để tránh trường hợp đổi trả hay không hài lòng về sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem